Những điều cần biết về serum dưỡng da

Serum đã được sử dụng từ những thập niên 1990 nhưng tại Việt Nam, dạng mỹ phẩm này được xem là mỹ phẩm cao cấp nhất được dùng kèm với kem dưỡng da và chỉ mới thực sự thông dụng vài năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu serum là gì, tác dụng của nó ra sao và tại sao chúng đều được các chuyên gia khuyên dùng. Hãy cùng tham khảo những điều cần biết về serum dưỡng da sau đây:
Những điều cần biết về serum dưỡng da
Những điều cần biết về serum dưỡng da
1. Serum là gì?

-Serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó la sản phẩm sinh học đâm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 sp dạng kem, vì vậy dùng serum sẽ cho những tác dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tinh chất serum thẩm thấu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc. Nếu bạn muốn có dàn da trắng-khoẻ đẹp một cách bền vững thì hãy sd FACE SERUM.

2. Tại sao nên dùng serum?

- Các chuyên gia khuyên rằng những bạn găp nhiều vấn đề về gia như da ngâm đen, mụn, sạm, nám, lão hoá, dầu nhiều thì nên sd FACE SERUM. Vì serum giống như thuốc đặc trị. Serum chính là sp dành riêng cho việc chữ trị các vấn đề này mà không cần dùng kem dưỡng. Serum hiệu quả trong thấy nếu bạn dùng đúng mục đích.

- Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng là serum chỉ giới hạn ở việc điều trị da. Nếu da bạn đang đẹp, khoẻ và muốn chống lão hoá thì nên sử dụng serum để da luôn đẹp ở mức hoàn hảo.

3. Lời khuyên nên dùng loại serum nào?

Serum dưỡng trắng da dòng White Lucent mới được tích hợp công nghệ làm trắng ưu việt của Shiseido, cho làn da trắng mịn tối đa, với phức hợp chất độc quyền dựa trên nghiên cứu mới nhất về cấu trúc 5 lớp của làn da.

Công dụng Serum dưỡng trắng da Shiseido:

- Một loại serum dưỡng trắng da mới được tích hợp công nghệ làm trắng ưu việt của Shiseido, cho làn da trắng mịn tối đa. Phức hợp ProBright 4MR độc quyền của mỹ phẩm Shiseido được phát triển dựa trên nghiên cứu mới nhất về cấu trúc 5 lớp của làn da, cho hiệu quả tổng hợp : trắng mịn, hoàn hảo, tỏa sáng.

- Kết cấu lỏng và mỏng nhẹ sẽ nhanh chóng thấm từ bề mặt da vào sâu bên trong.
Những điều cần biết về serum dưỡng da: nên dùng serum dưỡng trắng da Shiseido
Những điều cần biết về serum dưỡng da: nên dùng serum dưỡng trắng da Shiseido
Cách dùng Serum dưỡng trắng da Shiseido White Lucent Total Brightening Serum

- Sử dụng vào buổi sáng và tối, sau nước cân bằng và trước kem dưỡng ẩm.

- Ấn vòi bơm 2 lần để lấy sản phẩm ra lòng bàn tay vào thoa đều khắp mặt.

Đóng gói: Lọ 30ml.

Nhà sản xuất: Shiseido, Nhật Bản.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Mọi thông tin mua và tư vấn sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Mỹ phẩm Mai Hân
Địa chỉ văn phòng (showroom): 195/14 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Tel: 0866.599.757 - 0909 812 627

E-Mail: contact@maihan.com.vn
Những điều cần biết về serum dưỡng da Những điều cần biết về serum dưỡng da Reviewed by Mỹ phẩm làm đẹp on tháng 11 03, 2014 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.