Quà tặng từ Clinique nhân dịp Quốc khánh 2/9


PNO – Từ 01/09/09, Clinique áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng Quốc khánh 2/9 với bộ quà tặng hấp dẫn gồm 6 món.

Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt của Clinique dành cho khách hàng có hóa đơn mua mỹ phẩm từ 4 triệu đồng trở lên.
Chương trình bắt đầu từ ngày 01/09/2009 đến ngày15/09/2009 tại các Trung tâm Thương Mại Parkson và từ ngày 16/09/2009 đến ngày 30/09/2009 tại các Trung Tâm Clinique khác.
Nhân dịp này, Clinique sẽ giới thiệu bộ sản phẩm dưỡng da 3 bước gồm:
Sản phẩm làm sạch: Xà bông dạng bánh hoặc dạng lỏng giúp da tươi mát, sạch và rạng rỡ mà không đem lại cảm giác khô căng hay khó chịu. Có 3 công thức cho da khô, da hỗn hợp khô và da hỗn hợp dầu.
Sản phẩm thanh tẩy: Nước thanh tẩy (Clarifying Lotion) nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào da chết, đồng thời kích thích các tế bào mới di chuyển lên trên bề mặt da giúp cho da tươi sáng và rạng rỡ. Có 5 công thức phù hợp với từng loại da – sử dụng hàng ngày.
Dưỡng ẩm: Sữa hoặc Gel dưỡng ẩm hoàn toàn khác biệt (Different Moisturizing Lotion or Gel) được đặc chế để đáp ứng cho nhu cầu của từng loại da bằng cách cung cấp độ ẩm cho những vùng da cần. Đây là sản phẩm hoàn hảo phù hợp với nhu cầu dưỡng ẩm tự nhiên của da.
Clinique mời mọi khách hàng đến showroom để khám phá bộ dưỡng da 3 bước với 7 ngày dùng thử sau khi được các chuyên viên tư vấn tại chỗ. Chương trình còn tặng ngay một sản phẩm du lịch của bộ dưỡng da 3 bước khi mua bất kỳ loại nào trong bộ sản phẩm này. Chương trình áp dụng trong suốt tháng 09/2009.
Quà tặng từ Clinique nhân dịp Quốc khánh 2/9 Quà tặng từ Clinique nhân dịp Quốc khánh 2/9 Reviewed by Mỹ phẩm làm đẹp on tháng 11 03, 2010 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.