Làn da mịn màng với dầu xịt dưỡng da


Dầu xịt dưỡng da là cách chăm sóc da hiệu quả nhanh chóng nhất trong mùa khô hanh.

Khi thời tiết khô hanh làm cho làn da của bạn bị khô và nứt nẻ hay khi bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc da một cách thường xuyên, giải pháp hoàn hảo nhất đem đến cho bạn một làn da tươi sáng, mịn màng và thơm mát đó chính là dầu xịt chăm sóc da toàn diện.
Dầu xịt dưỡng da có nhiều loại với các tính chất và công dụng khác nhau. Các loại dầu xịt dưỡng da chiết xuất từ hoa quả mang đến cho làn da của bạn sự tươi mát với mùi thơm thoang thoảng của các loại hoa quả nhiệt đới. Dầu xịt dưỡng da này bổ sung các loại vitamin cần thiết cho làn da, giúp da khỏe, sáng bóng ngay cả trong thời tiết hanh khô.
Bên cạnh đó, dầu xịt dưỡng da còn được chiết xuất từ các loại thảo dược có hương thơm như quế, hồi, lá cỏ thơm...Dầu xịt dưỡng da này không chỉ mang đến cho bạn một làn da hoàn hảo mà còn giúp cho tinh thần trở nên phấn chấn hơn. Các tác động của hương thơm thảo dược đến khứu giác làm cho bạn thấy thật sảng khoái và thêm năng lượng cho một ngày làm việc mới.
Dầu xịt dưỡng da chiết xuất từ các loại hoa có mùi thơm đặc trưng được sử dụng như một loại nước hoa dinh dưỡng rất cần thiết cho phái đẹp. Sử dụng dầu xịt dưỡng da không mất quá nhiều thời gian như những loại kem dưỡng da toàn thân khác. Với dạng nước lỏng, các hạt tinh dầu dễ dàng thấm sâu vào làn da nuôi dưỡng và tái tạo da, giúp da bạn mềm mại và sáng bóng một cách tự nhiên.
Khi sử dụng dầu xịt dưỡng da, bạn để bình xịt cách da khoảng 10 đến 15cm, xịt đều lên các vùng da trên cơ thể để làn da bạn có thể được chăm sóc một cách hoàn hảo và toàn diện nhất.
Giá bán: từ 280.000 đ đến 330.000 đ
Làn da mịn màng với dầu xịt dưỡng da Làn da mịn màng với dầu xịt dưỡng da Reviewed by Mỹ phẩm làm đẹp on tháng 11 03, 2010 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.